Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Hút hồn và tiện nghi với nhà gỗ 13m² đẹp

Diện tích tuy nhỏ nhưng nhờ vào cách bài trí thông minh mà ngôi nhà bằng gỗ này vẫn rất quyến rũ và tiện lợi trong sinh hoạt.

Nội thất nhà gỗ
Nhìn theo sơ đồ mặt cắt, có thể thấy căn nhà tí hon được chia ra làm ba phần bao gồm nơi tiếp khách, khu tắm và bếp nấu liên hoàn và một gác xép sát mái, chính là phòng ngủ. Cách bài trí thông minh và hiện đại khiến ngôi nhà dù có diện tích chỉ 13m² vẫn vô cùng tiện dụng.

Toàn bộ bên trong ngôi nhà đều được ốp gỗ thông sáng màu rất ấm cúng. Riêng sàn nhà là gỗ nâu bóng sạch sẽ, dễ làm chùi. Chủ nhà đã lắp cửa sổ quanh nhà bởi ai cũng biết ánh sáng sẽ làm cho căn hộ nhỏ thoáng, sáng hơn. Cửa sổ được bố trí ở những điểm quan trọng như phòng khách, chỗ kê bàn làm việc, bồn rửa, bếp ga hay khoảng đệm nhà tắm.

Phòng khách rất đơn giản với sofa gỗ kiêm ngăn chứa đồ ở phía dưới. Với kích thước tương đối lớn, chiếc sofa này hoàn toàn có thể biến thành nơi ngả lưng cơ động. Vấn đề lưu trữ trong nhà được giải quyết bằng một vài thanh kệ mở trên tường. Thiết kế bàn gập ở phía dưới máy tính nhanh chóng biến thành bàn làm việc cơ động khi cần. Chiếc máy tính hiện đại vừa đóng vai trò là tivi, vừa đáp ứng nhu cầu làm việc của chủ nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét