Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Thiết kế đèn ngủ làm đẹp cho phòng ngủ

Trong không gian riêng tư thì hệ thống đèn ngủ là một trong những thứ vô cùng quan trọng để mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của báo để có những lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn nhé!

Đối với phòng ngủ, hệ thống ánh sáng tinh tế là điều rất quan trọng để mang lại cho không gian nghỉ ngơi cảm giác thư thái, dễ chịu. Khi bắt đầu lựa chọn các thiết bị chiếu sáng cho phòng ngủ, hãy nghĩ đến nhu cầu của bạn. Bạn có cần loại đèn đáp ứng nhu cầu đọc sách trước khi đi ngủ không? Bạn muốn ánh sáng thế nào? Không gian phòng của bạn rộng hay chật. Đó là những yếu tố rất quan trọng để lựa chọn được đèn ngủ phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số các loại đèn ngủ và cách bố trí dưới đây để chọn cách phù hợp nhất với mình

Đèn treo
Ngoài đèn cây cố định, bạn còn có thể chọn loại đèn có khả năng thay đổi chiều cao và góc độ chiếu sáng.
Đèn treo tường. Ưu điểm chính của chân đèn treo tường là tiết kiệm không gian. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng không gian trên đầu giường để lưu trữ món gì đó hoặc nếu bạn thích chiếu ánh sáng từ trên cao xuống thì các dạng đèn treo tường này là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể treo đèn đối xứng 2 bên đầu giường hoặc treo duy nhất một chiếc đèn ở giữa.

Xem thêm : Đèn ngủ giúp phòng ngủ thêm mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét