Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Đôi uyên ương trẻ với căn hộ sách

Justin Taylor là nhà văn, còn bạn gái Amanda làm trong nhà xuất bản nên tổ ấm 55 m2 của họ ngập sách báo. Với diện tích 55 m2, dường như quá khó để họ có được không gian gọn gàng với quá nhiều đồ đạc, sách vở. Thêm vào đó, đây là căn hộ thuê nên Justin và Amanda cũng không muốn chi phí quá nhiều. Đôi uyên ương hiện sống ở Brooklyn (New York, Mỹ). Cả hai đều rất yêu thích đọc sách báo và cũng thường mời bạn bè tới nhà chơi.

Vừa mở cửa vào nhà, bạn sẽ thấy một bàn ăn dài. Đó cũng là điểm yêu thích nhất trong căn hộ của đôi tình nhân trẻ. Chỗ ở cũ có bếp ăn quá hẹp nên họ quyết định phải mở rộng nơi tiếp đãi bạn bè. Bức tường đối diện cửa ra vào treo những tác phẩm tranh ảnh đơn giản, ngẫu hứng nhưng cũng thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Tình yêu sách thể hiện ngay trong phòng ăn. Sách dạy nấu ăn được xếp xen kẽ với bát đĩa. Ấn tượng lớn nhất trong nhà chính là có rất nhiều sách. Một tủ tường lớn đựng sách làm nền cho phòng khách.

Những cuốn sách đủ sắc màu được xếp đặt gọn gàng, tạo nên sự tươi vui cho phòng khách. Sách còn được cất trong hai chiếc tủ kê sát góc và cả kệ để tivi. Là căn phòng nằm giữa, không có cửa sổ nhưng nơi tiếp khách vẫn thoáng do có cửa thông với phòng ăn ngập ánh sáng.

Phòng sách
Căn hộ sách của đôi uyên ương
Bàn làm việc tiếp khách
CÔNG TY CỔ PHẦN BETTERHOME
Văn phòng giao dịch: Phòng 1505, Tòa nhà 15T1, số 20 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04.2216.0199
Hotline:
CEO- Ths.Kts.Nguyễn Hồng Phương: 093456.2966
COO- Ths.Kts.Hà Vĩnh Nam: 0982.53.4444
Email: congtybetterhome@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét