Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014

Căn hộ chung cư 100 tỷ thiết kế nội thất mang phong cách đế vương sang trọng

Với giá bán dự kiến hơn 100 triệu đồng mỗi m2, căn hộ penhouse rộng hơn 1000 m2 có giá tối thiểu 100 tỷ đã khiến nhiều người phát sốt. Tuy nhiên, khi tận mắt chứng khiến nột thất được chủ đầu tư tự hào là đẳng cấp "đế vương" thì mọi người hẳn sẽ thực sự choáng. Căn hộ trên nằm trong dự án D'.Palais de Louis nằm trong khu nhà ở Đông Hồ Nghĩa Đô trên đường Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội. Dự án có kiến trúc theo phong cách Pháp, Ý cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Tòa nhà có 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, có 6 thang máy, 2 thang máy chở hàng, 2 bể bơi bốn mùa.

Nội thất đế vương màu sắc hài hòa sang trọng
Tường ngoài của công trình được ốp đá Granite toàn bộ, tầng mái cũng được ốp bằng đá tự nhiên. Điểm nhấn của tòa nhà là đại sảnh rộng hơn 2.000m2 và trần cao 7,2m và được trang trí các ánh sao cùng các đèn pha lê.

Tòa nhà có 242 căn hộ chia ra 10 loại, với 10 phong cách nội thất khác nhau. Diện tích mặt bằng căn hộ từ 120m2 đến 260m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. Trong các căn hộ, phòng khách và phòng ăn liên thông, ngăn cách bởi những hàng cột thức cổ điển ước lệ, ốp đá cẩm thạch. Phòng ngủ có cửa kính mở rộng ra phía hồ. Đặc biệt, phòng ngủ chính sở hữu phòng tắm lớn nhất bao gồm hệ thống phòng sauna với chất liệu gỗ thông dầu Canada, bồn tắm với công nghệ bong bóng massage và phòng tắm đứng sang trọng, như một mini spa gia đình. Các căn hộ có từ 3 phòng ngủ trở lên còn có buồng riêng cho người giúp việc.

Màu sắc sử dụng trong các căn phòng cũng được lựa chọn rất tinh tế và đặc sắc từ màu vàng kim, màu rượu chát, đến tím hồng, đen tuyền, xanh Hoàng Gia...sinh động và đặc sắc với các câu chuyện về các vị thần.

Nội thất cầu kỳ, xa xỉ từ những thương hiệu danh tiếng như thiết bị nhà bếp Fagor - Tây Ban Nha, thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ, sàn gỗ Teak Myanmar, đá Marble Tây Ban Nha & Brazil...
Đặc biệt, các chi tiết được chọn lọc kỹ lưỡng hay chế tác tinh xảo như công tắc bằng vàng 10kara, phào chỉ thếp vàng, được làm theo công nghệ thủ công truyền thống của làng Kiêu Kỵ, hay những bức tranh đá thiên nhiên ấn tượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét